Dịch vụ xây lò sấy mùn cưa trong hệ thống sản xuất viên nén

Dịch vụ xây lò sấy mùn cưa trong hệ thống sản xuất viên nén

Dịch vụ Xây lò sấy mùn cưa được xây dựng để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu xây dựng lò sấy trong hệ thống sản xuất viên nén mùn cưa.

Mùn cưa là phế phẩm trong ngành công nghiệp chế biến gỗ. Trước đây người ta coi mùn cưa là rác thải từ hoạt động sản xuất và bỏ đi rất lãng phí. Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ tiên tiến. Mùn cưa đã được sử dụng như một nguồn nguyên liệu mới để tái chế sử dụng.

Mùn cưa có thể tái chế sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Trong ngành công nghiệp luyện kim sử dụng viên nén làm từ mùn cưa. Trong lĩnh vực xây dựng mùn cưa được ứng dụng linh hoạt thành vật liệu. Mùn cưa dùng trong nông nghiệp trong việc trồng nấm…

Trong nội dung bài viết này sẽ đề cập tới nội dung xây lò sản xuất viên nén mùn cưa. Viên nén mùn cưa là sản phẩm có tiêu chuẩn sản xuất cao. Sản phẩm viên nén được sản xuất để xuất khẩu và có giá trị kinh tế cao. Việc sản xuất viên nén mùn cưa sử dụng tối đa nguồn mùn cưa phế phẩm. Giải quyết hiệu quả yếu tố môi trường.

Viên nén mùn cưa được sản xuất như thế nào?

Mùn cưa sẽ được tập kết lại thành một khu vực riêng tại khu sản xuất. Mùn cưa được hệ thống tự động cho vào máy sấy. Sau sấy mùn cưa sẽ qua hệ thống sàng lọc. Tiếp theo mùn cưa được ép ở áp suất và nhiệt độ thích hợp để tạo thành viên nén. Viên nén mùn cưa sau ép giảm nhiều lần thể tích ban đầu của mùn cưa. Hiệu quả cháy cao hơn, sạch hơn vì sản sinh ít khói khi đốt.

Dịch vụ Xây lò sấy mùn cưa

Chúng tôi giúp bạn hoàn thiện hệ thống lò sấy mùn cưa trong dây truyền sản xuất viên nén mùn cưa. Lò sấy mùn cưa được thi công bằng vật liệu chịu nhiệt, bột chịu nhiệt, nước thủy tinh chịu nhiệt, bông thủy tinh… Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trực tiếp công trình lò sấy viên nén mùn cưa. Chúng tôi phân phối các sản phẩm vật liệu chịu nhiệt để xây lò cho các đơn vị thi công hạng mục lò. Bên cạnh đó chúng tôi nhận sửa chữa hệ thống lò sấy mùn cưa. Thu mua lại vật liệu chịu nhiệt cũ hỏng từ hệ thống lò sấy mùn cưa để tái sử dụng.

Hình ảnh dự án lò sấy sản xuất viên nén của chúng tôi:

Dịch vụ xây lò trọn gói của chúng tôi: Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Nhà máy sản xuất vật liệu chịu nhiệt của chúng tôi: Xem TẠI ĐÂY

Add a Comment

Your email address will not be published.