Giải pháp Xây lò hóa vàng mã trên sân thượng của biệt thự

Giải pháp Xây lò hóa vàng mã trên sân thượng của biệt thự

Xây lò hóa vàng mã trên sân thượng của biệt thự là một nhu cầu xây dựng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tại sao sân thượng của biệt thự lại là nơi lý tưởng để xây lò hóa vàng mã?

Câu trả lời là sự tiện lợi và kín đáo. Thường không gian thờ cúng của các gia đình nằm ở tầng cao nhất của biệt thự. Việc hóa vàng mã ở tầng thượng của tòa nhà gần với nơi thờ cúng sẽ tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Tiếp theo là yếu tố kín đáo. Thường những căn biệt thự với cảnh quan đẹp đẽ sẽ không hợp khi xây lò hóa vàng mã. Lò hóa vàng mã sử dụng một thời gian nhìn sẽ không thẩm mỹ nữa. Nên việc xây dựng công trình này trên tầng thượng cũng giải quyết được vấn đề cảnh quan chung. Một yếu tố nữa là trọng lượng của lò hóa vàng mã. Tuổi thọ của lò hóa vàng mã sẽ được chúng tôi phân tích kỹ trong bài viết này.

Xây lò hóa vàng mã trên sân thượng bằng vật liệu đặc biệt

Yếu tố trọng lượng của lò hóa vàng mã khi xây dựng tại sân thượng rất quan trọng. Lò không nên quá nặng như lư hóa vàng mã bằng bê tông hoặc đồng. Nếu quá nặng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến kết cấu nền nhà. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi thi công xây dựng bằng vật liệu chịu nhiệt nhẹ.

Vật liệu chịu nhiệt nhẹ có khối lượng nhẹ chỉ bằng 1/3 vật liệu chịu nhiệt thường. Yếu tố tiếp theo là kích thước lò hóa vàng mã xây trên sân thượng không nên quá lớn. Tùy vào diện tích mặt bằng và nhu cầu sử dụng. Lò xây chỉ nên có kích thước tỉ lệ với độ chịu lực của nền móng. Không nên xây lò quá lớn.

Yếu tố tiếp theo là độ bền nhiệt và độ bền của vật liệu. Nhiệt độ làm việc của vật liệu chịu nhiệt nhẹ lên đến 800 độ C. Độ bền vật liệu nếu trong môi trường có mái che sẽ bền hơn. Ngoài môi trường thường độ bền vật liệu chịu tác động của yếu tố thời tiết. So sánh độ bền với chất liệu lò bằng inox, bê tông hay đồng. Vật liệu chịu nhiệt nhẹ đều bền hơn. Tuổi thọ sử dụng cao hơn. Hiệu quả sử dụng cao hơn.

Xây lò hóa vàng mã với thiết kế và tiêu chuẩn kỹ thuật

Đồ vàng mã cháy kiệt do ghi lò thiết kế thoáng. Yếu tố kỹ thuật của các phần giúp không khí lưu thông trong lò thông thoáng. Hiệu quả sử dụng sẽ cao hơn. Yếu tố môi trường cũng được đảm bảo khi xây lò hóa vàng mã trên tầng cao. Khói sẽ không làm ảnh hưởng đến các hộ xung quanh. Việc hóa vàng mã cũng rất vệ sinh vì tro bụi không bay ra ngoài. Vệ sinh tro đốt ở khu vực gầm ghi sau đốt rất thuận tiện. Sau một thời gian dài sử dụng mới phải vệ sinh.

Xem thêm về dịch vụ xây lò trọn gói của chúng tôi: TẠI ĐÂY

Nhà máy sản xuất Vật liệu chịu nhiệt nhẹ của chúng tôi: TẠI ĐÂY

Add a Comment

Your email address will not be published.